ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ MỸ HƯNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 06/3/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Hưng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Ngọc Anh - Phó BT huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà; có đ/c Đinh Văn Tần-UV BTV Huyện ủy, BT Đảng ủy xã. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Các ban, ngành đoàn thể xã, Trường học, Tổ công tác BP xã Mỹ Hưng, Chi đoàn Đồn BPCK QT Tà Lùng, đại diện Đoàn-Hội các xã thị trấn Tà Lùng, Cách Linh đến dự với đại hội.

Đại biểu dự Đại hội

Tại đại hội đã hiệp thương UV UBH khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 13 đồng chí; Hiệp thương chức danh chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Hưng khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 đ/c Hoàng Thị Tuyết Trinh-BT Đoàn TN, Chủ tịch Hội LHTN VN xã Khoá V; hiệp thương cử chức danh Phó Chủ tịch UBH LHTN VN TT đ/c Tống Văn Duy-Phó BT Đoàn TN, Phó CT Hội LHTN xã; phân công ủy viên phụ trách công tác Kiểm tra và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự đh cấp trên gồm 03 đại biểu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Phó Bí thư huyện Đoàn tặng hoa UV UBH khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029

Tại đại hội Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà đã tặng giấy khen có 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào TN nhiệm kỳ 2024-2029. Tại ĐH đã biểu quyết thông qua 14 chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Phó Bí thư huyện Đoàn tặng giấy khen cho các tập thể, các nhân

CÁC HÌNH ẢNH DỰ ĐẠI HỘI:

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Hưng