CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MỸ HƯNG

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN

PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MỸ HƯNG

Ngày 07/10 ủy ban nhân dân xã Mỹ Hưng Thực hiện Phối kết hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tà Lùng; Kiểm lâm phụ trách địa bàn xã; Công an xã tổ chức tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật năm 2021 tại 02 xóm Nà Thắm , Nà Chào với tổng số người nghe 49 người.

Tại buổi tuyên truyền đã chuyền tải tới bà con nhân dân một số nội dung về Luật cơ bản như Luật biên phòng Việt Nam; Luật lâm Nghiệp, các văn bản liên quan đến Bảo vệ rừng và cho các hộ dân ký bản cam kết bảo vệ rừng ; Luật Phòng chống ma túy; Luật quản lý vũ khí vật liệu nổ; Luật phòng cháy chữa cháy.

Qua buổi tuyên truyền đã kịp thời phổ biến sâu rộng các văn bản pháp luật; các quy định pháp luật mới ban hành trong năm 2021, tiếp tục phổ biến các văn bản đang có hiệu lực thi hành đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã Mỹ Hưng.