Công an xã Mỹ Hưng vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn xã

Thực hiện cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm đảm bảo ANTT bảo vệ Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 Công an xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng đã tích cực tuyên truyền vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đến mọi người dân trên địa bàn. Kết quả ngày 04/01/2024 đã thu hồi được 01 khẩu súng kíp do anh NVT công dân trên địa bàn đã tự giác đến CAX giao nộp cho lực lượng Công an xã.

Người dân tự giác giao nộp vũ khí cho công an xã Mỹ Hưng

Công an xã Mỹ Hưng kêu gọi mọi người dân tự giác chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Không tàng trữ, vận chuyển, buôn bán và sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại. Nếu ai cố tình vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Công an xã Mỹ Hưng hoan nghênh tinh thần tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của mọi người dân. Để có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc đề nghị mọi công dân sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật./.

Tác giả bài viết: Hoàng Quyết, Trưởng Công an xã Mỹ Hưng