THANH NIÊN XÃ MỸ HƯNG DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN VỚI THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN QUẢNG HÒA NĂM 2023

Hội trường trực tuyến xã Mỹ Hưng

Sáng ngày 27/9/2023 Thanh niên xã Mỹ Hưng đã tham gia dự Hội nghị trực tuyến đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện với thanh niên trên địa bàn huyện Quảng Hòa năm 2023 với chủ đề Thanh niên huyện Quảng Hòa với chuyển đổi số, phát triển kinh tế số”. Thành phần tham gia Hội nghị trực tuyến của xã Mỹ Hưng gồm có: 19 đồng chí trong đó cán bộ công chức có 10 đồng chí; thanh niên trến địa bàn 9 xóm mỗi xóm có 01 thanh niên đại diện tham gia.

Hội trường trực tuyến xã Mỹ Hưng

Đây là chương trình được UBND huyện Quảng Hòa tổ chức thường niên để lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các thanh niên; ngược lại, cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm bắt được chủ trương của huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như kỳ vọng mà lãnh đạo huyện gửi gắm nơi những thanh niên trẻ. Tại Hội nghị trực tuyến Thanh niên của đại diện các xã nêu ra các ý kiến và đã được trao đổi với Chủ tịch UBND huyện - đồng chí Nguyễn Thành Hải và lãnh đạo các phòng ban về nội dung chuyển đổi số trong phát triển kinh tế; Đảm bảo an ninh trên thông tin mạng; nguồn vốn ưu đãi cho thanh niên...Chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa cũng đề nghị các phòng ban, địa phương tiếp tục nắm thêm thông tin, tổng hợp ý kiến để có những chỉ đạo rõ hơn về các vấn đề mà đoàn viên, thanh niên đã đặt câu hỏi.